Tvíreykt lamb með ristuðum möndlum piparrótardressingu og klettasalati - forréttur
Uppskriftin er fyrir 4
200 gr þunnt skorið tvíreykt lamb
2 msk ristaðar möndluflögur
4 lúkur af klettasalat
sherryedik
ólífuolía
Fersk piparrót
Fínt salt
Leggjið kjötið á disk, sprautið dressingunni yfir kjötið, dreifið möndluflögunnum jafnt yfir kjötið, Setjið klettasalatið í skál og tossið það upp úr olíunni og edikinu, setjið salatið yfir kjötið og rífið ferska piparrót yfir kjötið eftir smekk.
Piparrótardressing
½ dós 18% sýrðurrjómi
2 msk majónes
1 msk fínt rifinn fersk piparrót
1 msk Worcestershire sósa
ferskur sítrónusafi
fínt salat
Setjið allt hráefnið saman í skál og blandið því vel saman smakkið til með sítrónusafanum og saltinu.